Chia sẻ về cấu tạo của sàn nâng Dock Leveler

Sàn nâng Dock Leveler là một thiết bị cầu nối giữa container với sàn kho xưởng. Mục đích của việc sử dụng sàn nâng nhằm tạo độ dốc để có thể dễ dàng bốc dỡ hàng hóa từ xe container vào kho. Dock leveler giúp điều khiển độ cao linh hoạt và dễ dàng do được cấu tạ bởi các khớp cơ khí hay ben thủy lực.

Tham khảo: cầu dẫn container navidock

Là sản phẩm đươc cấu tạo với khung thép cường lực, chế tạo bằng thép tấm có vân hoặc mắt cáo chống trơn.

Hiện nay sàn nâng dock leveler được nhập khẩu nguyên chiếc do giá thành sàn phẩm cao. Với thương hiệu sàn nâng Navidock mang đến giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dock leveler được sản xuất theo tiêu chuẩn trên thế giới, bao gồm cả hệ thống an toàn , được chỉ dẫn cũng những tem cảnh báo có dán trên thân sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế với kết cấu vững chắc, các mối hàn liên tục bảo vệ và chống lại sự biến dạng do những tác động bên ngoài.

Khả năng chịu lực của Dock Leveler thường giới hạn từ 6-12 tấn. Độ dày của thép trải trên sàn là 6-10mm. Đây là những đặc tính và kích thước quan trọng để có thể đảm bảo độ bền của sàn nâng tự động.

tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới và tiêu chuẩn theo điều kiện ở Việt Nam. Các thiết kế bao gồm tất cả các hệ thống an toàn và cần thiết và các dock leveler được đánh dấu với những lời cảnh báo

Các loại sàn nâng trên thị trường hiện nay

 Sàn nâng cơ khí

 Sàn nâng thủy lực

– Sàn nâng túi khí

Với sàn nâng cơ khí được dùng tại nhà kho, bến tàu có hoạt động nhập hàng thường xuyên. Việc nâng hạ hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài mục đích tiết kiệm chi phí còn giúp đẩy mạnh hoạt động sản xuất, tăng thêm lợi nhuận cho công ty.

Sàn nâng cơ khí được hoạt động dựa trên cơ chế nâng hạ của lò xo.

Còn sàn nâng thủy lực hoạt động năng hạ bằng hệ thống bơm và ty thủy lực. Cấu tạo tương tự như sàn nâng cơ khí.

Xem thêm: scissor lift table

Về sàn nâng túi khí

Đây là thiết bị giúp cho việc làm cầu nối liền của kho với những sàn xe vận tải khác nhau. Hệ thống này có thể hạ thấp hơn so với mặt kho để giúp cho việc xuất nhập hàng được dễ dàng hơn.

Kết cấu của sàn được thiết kế cùng hệ thống bơm nên có thể chịu tải được khối lượng hàng lớn. Thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *