Thám tử Gia Long cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Không quá khó để tìm kiếm được một địa chỉ thuê thám tử tại TP. Hồ Chí Minh bởi nơi đây là thành phố lớn nhất của Việt Nam, là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội của cả dải đất hình chữ S, là nơi diễn ra nhiều hoạt động lớn của cả nước cũng như quốc tế và nơi quy tụ nhiều công ty lớn nhỏ, nơi thu hút phần đông số lao động từ khắp mọi nơi đổ về .. thế nên khách hàng tại TP Hồ Chí Minh luôn cẩn trọng để chọn lựa một địa chỉ thám tử với mong muốn giao toàn bộ âu lo của mình cho đội ngũ thám tử và kỳ vọng nhận về những kết quả chuẩn xác nhất. Một trong những địa chỉ thám tử được tìm kiếm nhiều nhất cũng như được ưa chuộng sử dụng nhất tại Sài Gòn chính là công ty thám tử Gia Long.

Gia Long có bề dày thành lập từ cách đây hơn 10 năm, đã giải quyết thành công hơn 8000 chuyên án tiếp nhận và điều đặc biệt chưa khi nào chùn bước trước bất cứ khó khăn, thử thách nào gặp bởi tiêu chí làm việc tại Gia Long là theo vấn đề của quý khách tới cùng, làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. Đó cũng chính là lý do vì sao mà cũng hơn 10 năm thành lập như một số địa chỉ thám tử khác nhưng số chuyên án mà Gia Long xử lý ít hơn so với các doanh nghiệp thám tử khác bởi Gia Long quan trọng chất lượng hơn là số lượng.

Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn
Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn

Không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như liên tục bổ sung các trang thiết bị hiện đại phục vụ hữu ích cho công việc điều tra nên trong những năm trở lại đây thám tử Gia Long đã nhận được những lời khen lớn từ đội ngũ luật sư chính bởi Gia Long ngoài việc tiếp nhận các vấn đề của các cá nhân, doanh nghiệp chúng tôi còn hỗ trợ tích cực cho đội ngũ luật sư mau chóng tìm kiếm nguyên do giúp công cuộc bảo vệ thân chủ của họ trước pháp luật được diễn ra thuận lợi, để luôn đúng người đúng tội .. và công lý luôn ở bên cạnh mọi người là điều mà không chỉ ban luật sư mong muốn mà thám tử Gia Long còn tự hào nhiều hơn khi nhìn thấy niềm vui của những người được Gia Long gián tiếp cứu khỏi bàn tay quỷ thần.

Đến với thám tử Gia Long ngoài việc quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc chuyên nghiệp tại một doanh nghiệp thám tử hoạt động lâu năm, quý khách hàng còn biết được tại đây chúng tôi triển khai rất nhiều gói dịch vụ, cho cá nhân, cho doanh nghiệp và cho cả người nước ngoài hay người Việt kiều. Dưới đây là một số gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây, gồm có :

Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
Dịch vụ điều tra nợ, truy tìm kẻ trốn nợ..
Dịch vụ cho thuê thám tử bảo vệ
Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
Dịch vụ tìm kiếm thông tin
Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
Dịch vụ điều tra kênh phân phối
Dịch vụ dành cho Việt kiều
..

Tuy nhiên, khách hàng khi liên hệ tới chúng tôi sẽ được đội ngũ tư vấn viên chia sẻ trực tiếp để giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất và mang tới gói dịch vụ thích hợp cho nhu cầu của bạn. Chi phí thuê thám tử tại Gia Long sẽ được báo tới quý khách hàng ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và lên sơ bộ lịch trình làm việc để báo giá tới quý khách hàng chỉ với thời gian tính bằng phút. Chúng tôi hiểu rằng mỗi chuyên án sẽ có một cách xử lý khác nhau nên mức chi phí cũng sẽ khác nhau và tuyệt đối không được “áp” mức giá của vụ án này qua vụ án mới của khách hàng bởi thời gian điều tra cùng cách tìm kiếm vấn đề khác nhau sẽ có mức giá khác và khách hàng phải là người được hưởng những lợi ích to lớn đó đầu tiên khi kết thúc thời gian điều tra sớm sẽ được giảm bớt chi phí thuê thám tử.

Cam kết tuyệt đối trong việc bảo mật thông tin và hoàn trả lại toàn bộ 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về kết quả điều tra là một trong những điểm sáng mà Gia Long mang tới cho toàn thể khách hàng khi đến với thám tử chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất Việt Nam.

Thám tử Gia Long sẽ đồng hành cùng khách hàng ở khắp mọi nơi và chỉ cần liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : ………….. chúng tôi sẽ có mặt ở bên bạn bất cứ thời gian nào và thời điểm nào khách hàng mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *