Tìm hiểu về địa điểm bán thuốc lá điện tử IQOS tại TP HCM

Thuốc lá điện tử không còn xa lạ đối với người hút thuốc trên thế giới. Cách phân biệt thuốc lá điện tử thật và giả. Địa điểm bán thuốc lá điện tử IQOS tại tphcm

Thuốc lá điện tử có lẽ không còn xa lạ đối với người hút thuốc Việt Nam. Bởi lẻ đây là sản phẩm công nghệ thông minh có thể thay thế thuốc lá và loại bỏ được tác hại của thuốc lá truyền thống gây ra nếu được đầu tư đúng mức. Thuốc lá điện tử rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại trên thị trường. Lợi dụng nhu cầu lớn về thuốc lá điện tử mà rất nhiều cơ sở sản xuất đã cung cấp ra thị trường những loại thuốc lá điện tử kém chất lượng, có thể gây hại trực tiếp đến người dùng.

Tham khảo: iqos 3 multi

Vậy ta cùng tìm hiểu về thuốc lá điện tử, cách phân biệt thật giả và Điểm bán thuốc lá điện tử IQOS tại tphcm

Thuốc lá điện tử là gì ?

Thuốc lá điện tử là một sản phẩm thông minh không sử dụng lửa, không có tàn thuốc và an toàn cho sức khỏe người sử dụng dùng để thay thế cho thuốc lá thật nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các cảm giác mà thuốc lá mang lại.

Nó là phát minh của Hon Lik, một dược sĩ người Trung Quốc có bố mất bởi căn bệnh ung thư phổi do thuốc lá truyền thống gây ra. Ra đời từ những năm 1960 tuy nhiên đến năm 2003 nó mới được cấp bằng sáng chế và được bày bán ở thị trường đầu tiên là Trung Quốc vào năm 2004.

Cách phân biệt thuốc lá điện tử chất lượng và kém chất lượng

Tiêu chí đầu tiên dễ dàng nhận biết nhất giữa thuốc lá điện tử chất lượng và kém chất lượng đó chính là quan sát vỏ hộp. Nếu là hàng thật thì vỏ hộp sẽ được bao bọc cẩn thận, kỹ càng và có tem của sản phẩm chính hãng chống giả . Còn là hàng giả thì khả năng cao sản phẩm sẽ bị bao bọc sơ xài, võ hộp cũ và trông xấu xí.

Thứ hai đó chính là nội thất bên trong hộp. Những sản phẩm hính hãng, nội thất bên trong đều được thiết kế gọn gàng và bố cục từng chi tiết được sắp xếp hợp lý. Còn nếu là hàng giả thì 100% sản phẩm bạn nhận được bên trong chiếc hộp khá lộn xộn và lẫn lộn với nhau.

Thứ ba đó chính là chất lượng sản phẩm và linh kiện đi kèm. Hàng thật thì thân máy luôn mới và được gia công tinh xảo, cáp xạc cứng chắc, dây được cuộc tròn gọn gàng, màu sắc đậm và chân thực. Còn sản phẩm giả, nhái sẽ có thân máy có dấu hiệu trầy sước, thiếu tinh xảo, màu nhạt và các chi tiết phụ kiện rời rạc, kém chất lượng.

Thứ tư để nhận biết hàng thật và hàng giả của các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử hay còn gọi là này là trong quá trình sử dụng, nếu có dấu hiệu hư hỏng nhanh, công suất đốt không đủ, không đảm bảo, pin dùng nhanh cạn, khói cho ra ít, không đem lại cảm giác ngon miêng khi dùng thì chắc chắn đó là hàng giả. Ngược lại thì chính là hàng chính hãng, hàng thật.

Xem thêm: giá iqos

Điểm bán thuốc lá điện tử IQOS tại tphcm

Để phân biệt và lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, chính hãng và 100% là hàng thật thì bạn cần một sự hiểu biết nhất định về thuốc lá điện tử. Một lời khuyên cho bạn đó chính là hãy tìm mua tại các cửa hàng uy tín mà bạn biết. shop chúng tôi là một trong những cơ sở bán thuốc lá điện tử IQOS tai tphcm, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng cao, chính hãng, và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ shop chúng tôi để biết thêm chi tiết. Đặt mua và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang có đầy đủ tất cả sản phẩm của dòng máy IQOS như marlboro iqosheets iqos

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *